Phát ngôn Viên Nhà Trắng chính thức lên tiếng sau bê bối của hãng hàng không United Airlines

loading...
loading...

Sau vụ việc một hành khách người Mỹ gốc Việt bị lôi xuống máy bay đầy thô bạo, người phát ngôn Nhà Trắng đã lên tiếng và coi đây thực sự là một vụ việc gây bức xúc.

 Chỉ 2 ngày sau khi vụ việc hành khách 69 tuổi người Mỹ gốc Việt bị nhân viên hãng hàng không United Airlines kéo xuống máy bay một cách thô bạo, làn sóng tẩy chay đã thực sự được thổi bùng tại Mỹ. Trên các trang mạng xã hội, diễn đàn tràn ngập thông tin và những câu chuyện bên lề.
Ông Sean Spicer – Phát ngôn viên Nhà Trắng của chính phủ Hoa Kỳ đã lên tiếng sau vụ việc.

Mới đây, ông Sean Spicer, phát ngôn viên của Tổng thống Donald Trump đã lên tiếng cho biết việc xem hết đoạn video về vụ việc quả thực khiến người ta cảm thấy bức xúc. Tuy nhiên, ông Spicer cho biết Chính quyền liên bang sẽ không tiến hành một cuộc điều tra độc lập. Ông nhấn mạnh các cơ quan địa phương và hãng hàng không United Airlines đang tiến hành đánh giá lại vụ việc để có thể đưa ra kết luận và thông tin chính xác nhất.

Spicer cũng cho biết Tổng thống Donald Trump đã xem đoạn video liên quan tới vụ việc. Tuy nhiên, ông vẫn giữ im lặng vì bất cứ lời bình luận nào từ Tổng thống có thể sẽ gây ảnh hưởng tới kết quả điều tra. Theo lời của ông Sean Spicer, Tổng thống Trump cho rằng bất cứ ai đã xem qua đoạn video này cũng đồng ý việc United Airlines có thể xử lý vụ việc khéo léo hơn.

>>Xem thêm:  Dùng súng bắn nước đi cướp hơn 10 tỷ đồng tiền mặt

(Theo Time)

Bình luận
loading...
loading...